3 loài hoa cây cảnh dịp tết phổ biến

Cùng với hoa đào và hoa mai được xếp hàng đầu tiên trong những loại hoa cây cảnh dịp tết thì còn có nhiều loài hoa khác cũng được nhiều người dân lựa chọn cho không gian với ý nghĩa phát tài phát lộc.

3 loài hoa cây cảnh dịp tết phổ biến

Hoa mai không thể thiếu trong dịp Tết ở miền nam

Hoa mai vàng không thể thiếu trong những ngày đầu xuân. Hoa Mai từ bao đời là hiện thân của nàng Xuân tươi thắm, tượng trưng cho sự phú quý và may mắn cũng như rước tài lộc về nhà. Bởi thế người Việt Nam ưa chuộng chọn hoa mai cho ngày tết. Những chậu mai với gốc to sần dùi phủ rêu với cành thanh thoát tán là rộng đều tứ phía.

Có thể bạn quan tâm: ý nghĩa của 5 loại cây trang trí nhà dịp tết

Hoa đời sống cũng là một cây hoa dịp tết có ý nghĩa cầu chúc cho cả gia đình dồi dào sức khỏe và hạnh phúc bên nhau. Bên cạnh đó còn thể hiện được sự sinh sôi, nảy nở và tình đoàn kết của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra đây còn là một món quà ngày tết ý nghĩa dành cho ông bà hay cha mẹ với lời chúc và tấm lòng của con cháu gửi đến đấng sinh thành.

Ngoài ra còn nhiều loại hoa cây cảnh dịp tết ý nghĩa mà bạn có thể dùng để trang trí cho không gian trong nhà của mình để đón tài lộc về nhà trong năm mới.

Đến với XANH 365 để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN - LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/


 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!