9 loại cây để bàn phong thủy rước tài lộc (p1)

9 loại cây để bàn phong thủy vừa đẹp vừa ý nghĩa dưới đây sẽ góp phần “hút tài lộc” vào không gian sống cũng như nơi làm việc của bạn.

 

Cây để bàn phong thủy

Sự hiện diện của cây xanh nói chung vài cây để bàn hợp phog thủy nói riêng không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn mang theo ý nghĩa phong thủy mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. 

 

1. Cây Kim Ngân

 

Cây Kim ngân

 

Kim ngân là loại cây cảnh được đánh giá cao về phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Cây Kim ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm nhất là thời tiết ở nước ta, khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Bạn có thể đặt cây trong nhà, trên bàn làm việc để rước tiền vàng vào nhà.

 

2. Cây Kim Tiền

 

Cây Kim tiền

Cây kim tiền hay cong gọi là cây Kim phát tài, thuộc loại cây có lá kép. Đặc điểm nổi bật của loại cây này là phần lá có màu xanh thẫm, to khoảng ngón tay và cái mọc đối xứng hai bên cọng lá. Cây cảnh này có các nhánh to khoẻ có khả năng vươn lên cao, sống tốt trong môi trường dù cho đó là môi trường thiếu ánh sáng và không khí. Trong phong thủy, cây Kim tiền được xem là loại cây “phú quý” giúp gia chủ luôn “phát tài phát lộc”.

 

3. Cây Đại đế vương

 

Cây Đại đế vương

 

Đại đế vương là loại cây thuộc họ trầu bà, ưa bóng râm và nơi ẩm. Đúng với tên gọi của mình, cây Đại đế vương thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy và sức mạnh của một người lãnh đạo chân chính. Chính vì thế, dân công sở cực kỳ yêu thích loại cây để bàn phong thủy này với mong muốn sự nghiệp của mình luôn thăng tiến. Ngoài ra, nó còn có tác dụng xua đuổi tà ma, đem lại cảm giác thư thái cho con người.

4. Cây Phú Quý

 

Cây Phú quý

 

Loại cây để bàn phong thủy này ngày càng được ưa chuộng bởi nó có lá màu xanh viền đỏ hồng trông rất đẹp mắt. Đây là loại cây có nguồn gốc từ Indonesia. Phú quý có khả năng thanh lọc không khí, giảm ô nhiễm khói bụi, mang lại không gian sống trong lành hơn. Theo phong thủy, cây phú quý tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống.
 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *