Ban công và văn phòng đào tạo Bất động sản Anh Toàn – C2 Vinaconex 1

Ban công và văn phòng đào tạo

Bất động sản Anh Toàn – C2 Vinaconex 

Nhằm giúp mọi người có được không gian thư giãn và làm việc thoải mái, mới đây, ban công và văn phòng đào tạo Bất động sản của anh Toàn tại C2 Vinaconex đã được Xanh 365 thiết kế và thi công dự án xây dựng không gian xanh. Chia sẻ với chúng tôi, anh Toàn cho biết hiện tại nơi làm việc có khu vực ban công rộng rãi được sử dụng để mọi người thư giãn, hóng mát nhưng khá trống trải nên muốn được trang trí thêm cây cảnh để khơi gợi nguồn cảm xúc tích cực cho mọi người làm việc tốt hơn.

Toàn cảnh ban công sau khi hoàn thiện

Ban công được trang trí với nhiều chậu treo cây cảnh

Với sự tư vấn và gợi ý của Xanh 365, anh Toàn đã quyết định sử dụng mẫu chậu treo cây Trầu bà để bày trí phía trên ban công trông khá bắt mắt. Những chậu vạn niên thanh phát triển tươi tốt, lá xum xuê màu xanh ngụ ý cầu chúc cho công việc luôn được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát triển thịnh vượng.

Loại chậu composite chữ nhật được sử dụng để trang trí ban công

Phía trên là các chậu treo trầu bà, bên dưới là 2 tầng cây được sử dụng loại chậu composite chữ nhật xếp thành hàng chạy dọc theo phía cửa ban công. Ở đây được sử dụng nhiều loại cây đa dạng nhưng đều có dáng thấp như Phú quý, Ngọc ngân, Lan ý,…rất phù hợp với không gian bày trí cây 2 tầng.

 

                  

Phía bên trái ban công (hướng nhìn từ trong văn phòng ra)

Tận dụng phía tường trái ban công màu trắng nên chúng tôi gợi ý anh Toàn sử dụng kệ gỗ màu nâu ốp tường rất nổi bật trên nền tường trắng, như vậy có thể đặt các chậu cây cảnh để bàn trên kệ gỗ đó so le nhau như hình ảnh thực tế trên. Có thể đặt các loại cây để bàn phù hợp không gian và kích thước kệ gỗ như Ngọc ngân, kim tiền, lưỡi hổ,… Đây đều là các loại cây có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ.

>>> Chọn mua cây để bàn tại đây

Tủ sách trong văn phòng

Ngay cả phần kệ để sách trong văn phòng cũng được bày trí với một số cây cảnh để bàn như kim ngân, cọ nhật, lá dứa vàng làm cho giá sách đỡ trống trải lại rất trang nhã. Hơn thế những loại cây để bàn này rất phù hợp với không gian trong nhà, ưa bóng và cách chăm sóc cây cũng rất đơn giản.

  

Cửa sổ văn phòng cũng được bày trí với các chậu cây nhỏ

Sau khi hoàn thiện việc xây dựng không gian xanh cho ban công và văn phòng đào tạo Bất động sản, Xanh 365 đã nhận được sự phản hồi tích cực và lời cảm ơn từ phía anh Toàn. Anh rất vui và hài lòng vì đã thực hiện được mong muốn thiết kế không gian làm việc và thư giãn thoải mái hơn cho tất cả mọi người. Đối với Xanh 365, niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng không gian xanh cho ban công, nội thất, văn phòng thì hãy đến ngày với Xanh 365 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *