Bí quyết mua cây trang trí nhà dịp tết hay nhất

Thành phố đông đúc bon chen là thế, nhưng mỗi khi dịp tết đến xuân về lại càng thêm náo nhiệt với mỗi người một cách lạ thường. Người người nhà nhà đua nhau cùng sửa soạn mua cây trang trí nhà dịp tết. Còn đối với các công ty hay các tòa nhà, văn phòng họ sẽ sử dụng những cây cảnh mini trang trí tết như thế nào để phù hợp với văn phòng hay công ty của mình để có thể đem lại may mắn cho một năm mới sắp đến.

Hãy cùng XANH 365 khám phá chia sẻ Bí quyết mua cây trang trí nhà dịp tết hay nhất

Bạn nên sử dụng những màu sắc có hàm ý mang lại sự may mắn tài lộc để trang trí tiểu cảnh

 

  • Màu đỏ tượng trưng cho may mắn

Theo văn hóa của những người phương Đông, màu đỏ còn được coi là màu phát tài, mang lại nhiều may mắn và còn tượng trưng cho hạnh phúc. Màu đỏ chính là màu chứa nhiều năng lượng dương, mang lại cảm giác hưng phấn cho con người, đem lại điều vui vẻ. Chính vì vậy, màu đỏ thường được chọn làm gam màu chính trong nhà dịp đầu năm mới để đón những tài lộc.

Bạn có thể sử dụng các loại cây có sắc đỏ như: cây trạng nguyên, cây lá gấm để tăng thêm sắc đỏ cho công ty, văn phòng của mình trong dịp tết này nhé

  • Màu vàng còn là biểu tượng của giàu sang phú quý

Màu vàng là màu của giàu sang, quý phái, thịnh vượng. Cũng giống như màu đỏ, màu vàng mang lại cảm giác hưng phấn, vui vẻ. Sử dụng màu vàng không khó, có thể làm màu sơn tường cho căn nhà của chúng ta, có thể là màu của nội thất hoặc vật dụng mang tính chất trang trí, đặc biệt có thể sử dụng các loại cây lá màu có sắc vàng như cúc mâm xôi, cúc Đà Lạt… để tăng màu vàng cho ngôi nhà, lại vừa đem lại không khí thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

 

  • Màu xanh lá cây cho sự khởi đầu mới tốt đẹp

Xanh lá cây là một màu sắc nổi bật nhất của thiên nhiên, nó mang ý nghĩa của sự khởi đầu mới mẻ và khả năng phát triển mạnh mẽ, nó khuyến khích những tài năng độc đáo và mang lại hiệu quả về những vật chất. Trong phong thủy, màu xanh lá cây là màu của sự đổi mới, màu của năng lượng mới cho một khởi đầu trong một năm mới.


Bạn có thể tìm hiểu thêm: Những loại cây văn phòng chống bức xạ tốt nhất

Kết hợp các hình tượng với loại cây mang lại nhiều sự may mắn, tài  lộc, sung túc. Vào những ngày tết, người xưa thường có quan niệm “vạn sự khởi đầu nan” nên chúng ta luôn muốn xây dựng 1 hình tượng gì đó để mang lại may mắn nhân dịp đầu năm mới. 

Ngày nay, mọi người lại luôn có xu hướng kết hợp các hình tượng với cây xanh để tạo nên tiểu cảnh, vừa mang hình tượng may mắn, lại có thể đem không khí thiên nhiên đến gần môi trường làm việc. Vì vậy để mua cây trang trí dịp tết dành cho công ty, văn phòng, XANH 365 sẽ là giúp các quý khách hàng lựa chọn cho gia đình những cây cảnh dịp tết phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN - LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/


 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!