Cải tạo khuôn viên trường THCS Phương Liệt- Thanh Xuân- Nà Nội

ĐEM THIÊN NHIÊN KẾT NỐI VỚI CON NGƯỜI

Thành phố vốn đã chật chội nay lại mọc thêm ngày một nhiều những công trình kiến trúc. Bê tông hóa tràn vào phố thị để đánh dấu những mốc son trong sự nghiệp hiện đại hóa đất nước. Thế nhưng đánh đổi cho điều đó là màu xanh của thành phố ngày một ít đi.

Tại những nơi đông đúc như trường học, bệnh viện, khu chung cư lại càng cần phải có nhiều cây xanh để điều hòa không khí, giảm tiếng ồn, cản bụi và tạo bóng mát. 

Với sứ mệnh đem thiên nhiên vào phố thị, gắn kết với con người, vừa qua Xanh 365 đã có công trình cải tạo khuôn viên tại trường THCS Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Việc có nhiều cây xanh trong trường học sẽ giúp học sinh có ý thức về bảo vệ môi trường, củng cố kiến thức thực tế, đồng thời giúp các em có một môi trường học tập và rèn luyện lành mạnh, tiêu chuẩn.

Trồng thêm chậu cây và hoa tại khuôn viên trường

Trồng thêm chậu cây và hoa tại khuôn viên trường

Hành lang lớp học có thêm màu xanh của thiên nhiên

Hành lang lớp học có thêm màu xanh của thiên nhiên

Xanh 365 đã thi công cải tạo ở khuôn viên tại rất nhiều đơn vị trường học, bởi vậy chúng tôi luôn hiểu rõ nên thiết kế như thế nào, chọn cây ra sao để phù hợp với từng đối tượng học sinh. Tại trường Mầm Non, THCS, THPT hay Đại Học sẽ có những quy chuẩn nhất định về thiết kế và thi công.

Xanh 365 trồng cây cải tạo khuôn viên

Xanh 365 trồng cây cải tạo khuôn viên

Trường học là nơi ươm mầm những hạt giống tương lai của đất nước. Vậy một trường học nhiều mầm xanh sẽ tạo lên cảm hứng học tập, khơi nguồn trí tuệ cho học sinh. Sẽ thật tuyệt nếu các em học sinh được học tập và rèn luyện trong một môi trường tốt, điều kiện giáo dục chất lượng và cơ sở vật chất hoàn thiện. Đó sẽ là những bước đệm vức chắc để các em có thể tự tin trưởng thành.

Dạ Yến Thảo đã lên chậu sẵn sàng đón nắng dưới sân trường

Dạ Yến Thảo đã lên chậu sẵn sàng đón nắng dưới sân trường

Tại các dãy hành lang phòng học, những chậu Trúc Nhật được trồng ngay ngắn thẳng hàng, ở khu phòng học bộ môn kết hợp trồng hoa Dâm Bụt và một vài loại chây chậu treo nhằm kích thích óc sáng tạo của học sinh. Khuôn viên trường học được trồng thêm các chậu Dạ Yến Thảo đầy màu sắc, giúp học sinh giảm căng thẳng, giải trí sau mỗi giờ học.

Sự sắp xếp như vậy không phải là ngẫu nhiên, mỗi cây xanh trồng xuống đều đã được tính toán tỉ mỉ và cẩn thận sao cho phù hợp với không gian và đối tượng, đảm bảo cây xanh phát huy được tối đa những công dụng của mình.

Đặc biệt, toàn bộ chậu trồng cây ở trường học đều là màu trắng, nhằm làm nổi bật màu sắc của cây cối cũng như thể hiện sự thanh thoát, tinh khiết đúng như lứa tuổi học trò.

Chậu Thiết Mộc Lan được trồng trước tòa nhà điều hành

Chậu Thiết Mộc Lan được trồng trước tòa nhà điều hành

Sau khi công trình hoàn thiện, các em học sinh cảm thấy vô cùng hứng thú với diện mạo mới của trường học, giáo viên cũng hài lòng trong sự ngỡ ngàng. Đó là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi nhận được sau mỗi công trình. Với Xanh 365, sự hài lòng, tin yêu của khách hàng  chính là kim chỉ nam, là động lực lớn nhất để công ty phát triển và có uy tín như hiện nay.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình công cộng, khuôn viên, ban công, sân vườn biệt thự… Xanh 365 luôn tự hào là đơn vị thi công về cảnh quan hàng đầu.

Xem thêm: Các thiết kế ban công đẹp tại Hà Nội.

————————————————————————-

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

Địa chỉ: 18 Nguyễn Chánh- Cầu Giấy- Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *