Cây cảnh để bàn hút bức xạ độc hại từ máy tính

Cây cảnh để bàn là một cây không những làm đẹp cho văn phòng, bàn làm việc mà nó còn là cây giúp hút những bức xạ độc hại phát ra từ máy tính khiến cho người làm việc trong văn phòng không bị ảnh hưởng bởi máy tính.

Cây cảnh để bàn hút bức xạ độ hại từ máy tính

Cây cảnh để bàn hút bức xạ độ hại từ máy tính

Bức xạ máy tính tỏa ra mạnh nhất là ở phía sau của màn hình, sau đó là 2 bên máy tính. Bởi thế mà bạn cần biết cách phòng tránh để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Cây cảnh để bàn là một trong những biện pháp hữu ích nhất của người tiêu dùng để tránh được những bức xạ độc hại mà máy tính phát ra.

Một số loại cây cảnh để bàn làm việc hấp thụ được bức xạ từ máy tính nên những bức xạ ấy cũng sẽ giảm đi đáng kể. Một số cây để bàn dưới đây sẽ làm cho văn phòng của bạn thêm đẹp và giúp cho bức xạ độc hại của bạn giảm đi đáng kể.

Cây xương rồng là lựa chọn tối ưu cho việc chặn các tia bức xạ độc hại. Cây xương rồng chính là lựa chọn tối ưu để ngăn chặn các tia bức xạ phát ra từ máy tính.

Có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc sen đá

Cây cảnh để bàn hút bức xạ độ hại từ máy tính

Xương rồng là loài cây tốt nhất để làm giảm tác hại từ máy tính

Ngoài cây xương rồng thì hoa thủy tiên cũng là lựa chọn thông minh cho giải pháp này. Hoa vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe của những nhân viên văn phòng

Cây cảnh để bàn hút bức xạ độ hại từ máy tính

Thủy tiên là loài hoa tốt cho sức khỏe mọi người

Cây lô hội có khả năng tiêu diệt được các vi sinh vật trong không khí để hấp thụ được mùi khó chịu và làm sạch được không khí. Ngoài ra lô hội còn có tác dụng phụ khi bạn bị muỗi hay côn trùng đốt thì bôi vào sẽ không bị sưng tấy lên.

Cây cảnh để bàn hút bức xạ độ hại từ máy tính

Lô hội có nhiều công dụng đối với con người

Ngoài ra còn nhiều cây có thể để bàn và hút bức xạ nữa, đến với Bảo Minh để được tư vấn lựa chọn cây cảnh để bàn vừa đẹp, vừa tốt, vừa có lợi cho sức khỏe của con người mà còn hợp phong thủy nữa. Cùng ngắm nhìn thêm một vài mẫu cây cảnh để bàn ghé 

Cây lưỡi hổ

 

Cọ nhật

 

Vạn niên thanh

 

Sen đá

 

Hoa trạng nguyên

 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now