Cây Cảnh Để Bàn Nào Có Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt?

Thị trường cây cảnh đang ngày càng phát triển. Việc sử dụng cây cảnh để bàn đã và đang được nhiều người lựa chọn để trang trí thêm cho không gian của mình cũng như đem lại ý nghĩa phong thủy tốt.

Cây cảnh để bàn luôn sôi động bởi sức mua của người tiêu dùng. Việc sử dụng cây cảnh để bàn đặc biệt là bàn làm việc không chỉ giúp cho không gian làm việc được đẹp mắt hơn mà còn đem lại ý nghĩa phong thủy, giúp cho tinh thần luôn thư thái thoải mái để cho hiệu quả công việc được tăng cao. Những cây cảnh để bàn đây sẽ đem lại ý nghĩa phong thủy tốt cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: 3 loại cây cảnh vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Lựa chọn cây để bạn tùy thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên người Việt Nam thường yêu thích lựa chọn những cây thân mềm dễ trồng và dễ chăm sóc như:

Cây lan tuyết với tán lá to màu trắng viền xanh sum suê đẹp mắt. Điểm đặc biệt của cây lan tuyết là cây phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng và nhiệt độ thấp cho nên rất thích hợp bài trí trên bàn làm việc. Cây lan tuyết có ý nghĩa phong thủy tạo cảnh quan đẹp và mang lại nhiều may mắn cho đường công danh sự nghiệp.

Cây lộc nhung với cái tên bắt nguồn bởi cây có hình dáng giống như những chiếc sừng hươu nhỏ và có nhiều nhánh xanh, mọng nước. Kiểu dáng đẹp cùng ý nghĩa phong thủy tốt nên đây cũng là cây được lựa chọn nhiều.

Cây thịnh vượng là loại cây ưa nước. Với tán lá rộng, xanh, thân mềm, thấp và mọc theo chùm nên cây thích hợp cho bàn làm việc. Cây thịnh vượng thường được trồng trong bình thủy tinh chứa hiều nước. ý nghĩa phong thủy của cây thể hiện sự may mắn, thuận lợi trong công việc và có tác dụng điều hòa không khí cũng như hấp thụ những chất độc hại cho con người, cho không khí trong lành nhất.

Đó là những cây cảnh để bàn khá phổ biến. Nếu bạn muốn có một cây cảnh để bàn độc đáo nhưng hợp mệnh và phong thủy tốt thì bạn có thể đến với cây cảnh bảo minh để được tư vấn tốt nhất. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *