Cây Cảnh Dịp Tết Cho Mọi Nhà

Tết sắp đến nhu cầu mua cây cảnh cũng ngày càng nhiều, nhưng không phải cây cảnh dịp tết nào cũng đem lại phong thủy tốt cho gia đình bạn, hơn thế mỗi loại cây cảnh lại có một ý nghĩa khác nhau và hợp với từng mỗi con giáp khác nhau.
Vậy hãy đến với chúng tôi – cây cảnh Bảo Minh chuyên cung cấp những giống cây cảnh dịp tết khác nhau phục vụ cho quý khách hàng.Dưới đây mình xin đưa ra một số những cây cảnh phù hợp với phong thủy và phù hợp với tuổi, năm sinh của bạn.

1/ Cây kim tiền
Cây kim tiền hợp với người tuổi Tý
Cây kim tiền sẽ dước lộc vào nhà nâng cao vận khí và nắm bắt các cơ hội phát tài sẽ tốt hơn

 
 

2/ Cây dứa cảnh
Phù hợp với những người tuổi sửu
Con trâu là biểu tượng của sự chăm chỉ cần mẫn, nhưng thường trâu sẽ không kiếm được nhiều tiền. Chính vì thế khi có cây dứa cảnh sẽ giúp người tuổi này thay đổi vận mệnh kiếm tiền dễ dàng hơn.


 

3/ Cây ngũ gia bì
Phù hợp với người tuổi dần giúp cho họ luôn ổn đingj trong con đường làm giàu và giữ vững tài khí, mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Những người tuổi dần thường không xem trọng quá đến tiền bạc nhưng lại biết cách kiếm thật nhiều tiền bằng những cách mạo hiểm.


 

 

4/ Cây trúc phú quý
Hợp với những người tuổi mão
Người tuổi mão khẳng khái, quan hệ rộng rãi và biết đối nhân xử thế nên đường tài lộc cũng hanh thông, khi có thêm cây trúc phú quý lại càng hợp vận và làm ăn lên.

5/ Cây tai Phật

Người tuổi Thìn có tài vận rất thịnh, đôi khi không cần quá chăm chỉ cũng có tài lộc vào túi. Tuy vậy người tuổi này cũng dễ gặp tiểu nhân. Một cây tai Phật ở hướng Tây Bắc sẽ là cách để bạn phòng những người có ý xấu với mình. Bạn cũng nên đặt thêm một chậu vạn niên thanh ở hướng Đông Nam để thúc đẩy tài vận nhé.


 

6/ Cây rau má
Hợp với người tuổi Tỵ
Với một chậu rau má ở cửa sổ sẽ nâng cao tài vận và tăng cường khả năng quyết đoán, phân tích và hay được quý nhân phù trợ, bạn hãy biết tận dụng cơ hội này. 

7/ Cây trầu bà 
Hợp với người tuổi ngọ giúp cho người tuổi ngọ dễ thành công trong công việc kinh doanh, và giữ tài khí của họ.

8/ Cây lan quân tử
Hợp với người tuổi mùi. Người tuổi mùi tinh tế và thường có tài hơn người, nếu biết khai phá bản thân sẽ thành công vang dội. Đặt chúng ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô pha để tăng vận quý nhân và tài lộc.

 

9/Cây thủy tùng
Hợp với người tuổi thân.
Cây thủy tùng giúp những người tuổi thân tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn khi người tuổi thân là ngừoi tiêu xài nhiều, vung tay quá chớn.

 

10/Cây sen đá

Người tuổi Dậu sẽ có tài lộc thịnh vượng suốt đời, dù là khi thiếu thốn cũng sẽ có người đến giúp. Một cây sen đá trong phòng khách là cách để bạn giữ tài lộc và giảm tài cũng như kêu gọi được sự giúp đỡ của quý nhân.

 

11/ Cây húng chanh
Người tuổi hợi hay tiêu xài xa xỉ, cuộc sống sung túc. Chính vì thế mà nên đặt cây húng chanh ở trên bàn làm việc để giúp bạn tiêu tiền lý trí hơn. Thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu


Bài viết có thể bạn quan tâm:Dịch vụ Cho thuê cây cảnh dịp tết
                                          Những lưu ý khi chọn cây cảnh dịp tết

 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *