Cây cảnh tết cho năm Đinh Dậu 2017

Cây cảnh tết không chỉ để trang trí cho căn nhà thêm đẹp mà còn là giải pháp cho ngày tết thêm tươi tắn rực hơn hơn cũng như giúp cho không gian thêm xinh tươi đón chào năm mới phúc lộc thọ vào nhà.

Cây cảnh tết cho năm Đinh Dậu 2017

Đinh Dậu 2017 đang ngày càng đến gần, người người chuẩn bị đi vào những cuộc mua sắm cho ngày tết. Để cho không gian của bạn đón tết về nhà thì không thể thiếu  đi được cây cảnh tết. Vậy cây cảnh tết nên chọn cây như thế nào? Năm Đinh Dậu này thích hợp với việc chọn cây ra sao?

Khi chọn mua cây thì nhiều người chọn lựa rất kỹ, họ cho rằng cần chọn cây theo cả thế và vóc dáng của cây vững chãi với cành lá sum suê thì mới hội tụ được đủ những nét tứ quý theo phỏng thủy cho một năm.

Tùy theo tuổi mà mỗi người chọn cây cảnh tết khác nhau. Thường thường người già hay chọn cây mai, cây đào vì đây là 2 cây phổ biến tượng trưng cho sự mạnh mẽ và cáo thượng, thể hiện sự trẻ trung của giới trẻ nữa.  Hoa đào còn biểu hiện cho sự đổi mới cho năm mới bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm: Cây cảnh dịp tết cho mọi nhà

Cây cảnh trưng bày ngày Tết

Ngoài ra thì những loài cây có hoa tươi sáng rực rỡ thường là lựa chọn tối ưu cho ngày tết trong gia đình. Điểm đặc biệt nữa là người Việt Nam rất quan tâm đến phong thủy, bởi thế nên những người chơi hoa thường chọn hoa có tính phong thủy cao như hoa Thủy Tiên được xem là hoa thanh tao và quyền quý nhất.

Hoa Thủy Tiên không những đẹp mà còn có tác dụng trừ tà, đem đến sự cát tường như ý cũng như sự tài khí cho cả gia đình. Hoặc do hải đường hay hoa mẫu đơn có thể vừa làm cảnh hoặc dùng làm hoa cắm trên bàn thờ.

Ngoài ra còn nhiêu cây có ý nghĩa thể hiện sự sung túc, tuổi thị cao như cây Bách Tán, cây hoa Sống đời,… có ý nghĩa chúc cho năm mới dồi dào, an khanh thịnh vượng.

Để biết được tết này nên dùng cây cảnh tết nào thì bạn nên đến với Cây cảnh Bảo Minh để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *