Cây Cảnh Tết Màu Đỏ Thông Dụng

Màu đỏ là màu đặc trưng cho màu của Tết và nhiều gia đình thường chọn những loại cây cảnh tết màu đỏ cho không gian trong nhà hoặc khu vườn của mình để tết thêm rực rỡ hơn nữa. Những loại cây màu đỏ thông dụng là gì?

1. Cây Hải Đường

Cây hải đường được coi là một loại cây quý cả năm chỉ ra hoa vào mùa xuân, đặc biệt là vào dịp tết đến xuân về. Đây là một lựa chọn khá phổ biến làm cây cảnh tết và được trồng trong chậu. Cây cao đến hơn 2m. Nếu để chậu hoa hải đường cạnh cửa sổ sẽ trang trí và làm đẹp hơn cho ngôi nhà ngày tết.

2. Cây ớt cảnh

Đây là loại cây khá phổ biến với những cùm quả sinh xắn sẽ cho cả gia đình cảm giác ngon miệng nếu được bày gần bàn ăn hoặc ngoài cửa sổ. Khi chọn cây nên chọn cây có cả chùm quả đỏ lẫn xanh và hoa để đem lại ý nghĩa đem lộc tài tràn đầy.

3. Cây hoa trạng nguyên

Đây là cây ra hoa đỏ rực đúng vào dịp mùa xuân. Cây hoa trạng nguyên khá dễ sống và rất rực rỡ nếu trồng thành từng cụm dọc hàng rào sẽ rất đẹp mắt.

4. Cây bỏng

Cây này thường chỉ có lá nhưng dịp tết là thời điểm cây nở hoa rực rỡ. Cây bỏng được người dân ưa thích với những gia đình thành thị nào vẫn còn yêu quý lối sống và vẻ đẹo của các loại thực vật thôn quê.

5. Cây bách tán

Đât là sự lựa chọn phù hợp để làm quà tặng cho người lớn tuổi. Trong những loại cây mang lại sự trường tồn đại diện cho một cuộc sống dài lâu. Chính bởi ý nghĩa của nó nên có thể sử dụng để làm quà tặng cho những người cao tuổi.

Còn nhiều cây cảnh tết màu đỏ thú vị nữa cho  bạn có thêm nhiều sự lựa chọn với không gian trong nhà của mình. Đến với Cây cảnh Bảo Minh để bạn được tư vấn một cách nhiệt tình nhất về cây cảnh trang trí nhà dịp tết hợp không gian và phong thủy gia chủ.
 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *