Cây Kim Ngân hợp tuổi gì giúp chiêu tiền tài phú quý

Cây Kim Ngân là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng không phải ai cũng biết cây Kim Ngân hợp tuổi gì? Có phải ai trồng cây Kim Ngân cũng phù hợp, mang lại may mắn, tiến tài, phú quý không? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Xanh 365 – Cây Cảnh Bảo Minh nhé!

Cây Kim Ngân hợp tuổi gì?

Cây Kim Ngân hợp tuổi gì?

1. Đặc điểm của cây kim ngân

Các mẫu cây Kim Ngân có tại Xanh 365 đều thu hút người xem bởi tạo hình, tạo kiểu độc đáo, bắt mắt. Mỗi chậu cây có các cây có thể trồng riêng lẻ hoặc được đan nhỏ với nhau rất đẹp mắt.  Mỗi chậu cây có các kích thước khác nhau, tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của người mua sẽ được Xanh 365 tư vấn chậu cây phù hợp. 

Đặc điểm nổi bật của cây Kim Ngân thường cây có khoảng từ 5 đến 7 nhánh lá và mọc tỏa ra các phía. Mỗi lá giống như 5 ngón tay xòe rộng của một bàn tay. Lá cây Kim Ngân màu xanh, tạo sự mát mắt cho người nhìn. Dặc biệt loài cây này ra hoa trong khỏng thời gian từ tháng 4 đền tháng 11.  Hoa có 5 cánh, khi nở rất to và thường nở vào ban đêm, mang mùi hương rất dễ chịu. 

Cây Kim Ngân chậu thần tài đẹp mắt, độc đáo

Cây Kim Ngân chậu thần tài đẹp mắt, độc đáo

2. Cây Kim Ngân mang những ý nghĩa tốt đẹp

Về phong thủy, Cây Kim Ngân là mọt trong số ít nhưng cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy.  Cây Kim Ngân hợp tuổi gì? Cây Kim Ngân có ý nghĩa gì? Cây Kim Ngân hợp mệnh nào?… Đây luôn là những câu hỏi thường gặp và ai ai cũng quan tâm khi tìm mua cây Kim Ngân. Cây Kim Ngân không chỉ mang ý nghĩa thu hút thịnh vượng, giàu có mà còn mang lại nhiều may mắn, bình an cho người sở hữu.  Bên cạnh đó, lá cây Kim Ngân cũng mang một ý nghĩa thú vị. là cây có 5 nhánh đại diện cho 5 yếu tố ngũ hành trong phong thủy: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Cây khong chỉ biểu trung cho sự sống mà nó cong giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định.

>>> Làm sao để cây Kim Ngân phát triển xanh tốt

3. Ý nghĩa số cây Kim Ngân trông trong chậu

Cây kim ngân có ý nghĩa phụ thuộc vào số lượng cây trồng trong một chậu. Mỗi chậu cây Kim Ngân trồng một cây hay nhiều cây đều có một ý nghĩa khác nhau. 

  • Chậu trồng 1 cây:  được gọi là trụ thiên và mang ý nghĩa chọc trời, khuấy nước. Thể hiện ý chí kiên cường, hiên ngang và bất khuất. 
  • Đối với chậu có 3 cây trồng trong 1 chậu: đây là tam tài, tam giáo.  Có những quan điểm cho rằng đây là biểu tượng của Thiên, Địa, Nhân. Hay cũng có những quan điểm thì số 3 đó tượng trung cho Phúc – Lộc – Thọ. 
  • 5 cây trồng trong 1 chậu mang ý nghĩa là ngũ phúc:  Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang.

Cây Kim Ngân xoắn hợp tuổi gì?

Cây Kim Ngân xoắn hợp tuổi gì?

Bởi có nhiều ý nghĩa nêm cây Kim Ngân được đông đảo dân văn phòng ưa chuộng. Đông đảo khách hàng tin tưởng và đến Xanh 365 lựa chọn những chậu cây Kim Ngân đẹp mắt, xanh tốt về để đặt trên bàn làm việc, phỏng làm việc, phòng khách. Cây giúp mang lại niềm tin, động lực cho con người, cân bằng nguồn năng lượng trong cuộc sống của bạn. Cân bằng tài chính, thu hút tài lộc, bình an.

4. Cây Kim Ngân hợp với tuổi gì?

Cây Kim Ngân hầu như đều hợp với nhiều người nhưng hãy cùng Cây Cảnh Bảo Minh tìm hiểu cây Kim Ngân hợp tuổi gì để dễ dàng, thuận lợi chiêu phú quá, rước bình an, tài lộc.

Cây Kim Ngân hầu như có thể hợp với các tuổi thuộc 12 con giáp.  Tuy nhiên, theo dân gian, có 4 con giáp cực kỳ đắc tài đắc lộc nếu trồng kim ngân trong nhà. Đó là tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Tuất và tuổi Hợi, Đặc biệt là tuổi Tuất.

Cây Kim Ngân hợp tuổi gì? – Tuổi Tý

Người tuổi Tý luôn chú trọng tích góp tài sản, gia sản và yêu đồng tiền. Nhưng đa số họ là những người không có khả năng tốt trong việc quản lý tài sản. Bên cạnh đó ngay cả việc nắm bắt cơ hội hay cả đầu tư cũng không thực tốt lắm.

Chính vì vậy cây Kim Ngân sẽ giúp người tuổi Tý biết nắm băt cơ hội hơn và mang lại nhiều vận may cho người tuổi này. Sở hữu cây Kim Ngân trên bàn làm việc, trong văn phòng hay trong phòng khách siups những người tuổi Tý dám mạo hiểm hơn, không bỏ lỡ cơ hội phát tài và mang lại sự may mắn, suôn sẻ.

Cây Kim Ngân hợp tuổi gì? – Tuổi Thân

Tuổi Thân là những con người sở hữu kiến thức sâu rộng. Vì vậy trong bất cứ ngàng nghề nào họ chọn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, họ là những người quản lý tài  chính khá nhanh nhạy. Nhưng con đường tài lọc của họ có nhiều phần bất ổn, thăng trầm.

Chính vì thế, cây Kim Ngân như sự nhắc nhở, trợ giúp cho người tuổi Thân giữ gìn tốt tài sản, của cải. Mang lại tài vận vững vàng và biết quý trọng tiền bạc,phú quý.

Cây kim ngân hợp tuổi gì? – Tuổi Tuất

Những người tuổi  Tuất là người sống thật thà, ngay thẳng và tốt bụng. Họ không để tiền tài, phú quý, địa vị, vật chất làm mất đi giá trị, nhân phẩm của con người mình. Dù làm việc gì hay trong bất kể hoàn cảnh nào thì người tuổi Tuất cũng luôn đặt lợi ích tập thể lên trên.

Tuy nhiên những họ không giỏi trong việc giao tiếp, ngoại giao nên khó có thể thăng tiến và thành công trong công việc. Người tuổi Tuất có tài vận tương đối vững vàng tuy nhiên họ không giỏi trong việc quản lý tài sản và tiền bạc cũng như không giỏi trong việc nắm bắt cơ hội.

Cây Kim Ngân hợp tuổi gì mang lại phú quý tài lộc

Cây Kim Ngân hợp tuổi gì mang lại phú quý tài lộc

Vì vậy cây Kim Ngân sẽ giúp những người tuổi Tuất cân bằng các nguồn năng lượng thật tốt để chi phối và cân đồi tài chính. Để gặp nhiều may mắn, thuận lợi và dễ dàng thăng tiến, phát triển sự nghiệp thì người tuổi Tuất nên sở hữu cây Kim Ngân trong phòng làm việc, phòng khách hay tại bàn làm việc của mình.

Cây Kim Ngân Xanh tốt quanh năm đem lại điểm sáng trong cuộc sống và công việc cho người tuổi Tuất. Đặc biệt, đối với người tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1934 hay 1994) và Mậu Tuất (sinh năm 1958 hay 2018)  thì trông cây Kim Ngân là khá thích hợp.

Xem thêm: Ý nghĩa của cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân hợp tuổi gì? – Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người dễ tính, khoan dung, độ lượng và trầm tính. Trong phong thủy, người tuổi này có tài lộc khá vượng, dễ phát tài. Chính vì thế mà người tuổi Hợi thường có tình tiêu xài quá tay, không tiết kiệm. Bởi thế cây Kim Ngân là một trong những loại cây giúp người tuổi Hợi khắc phục được tính xấu này. 

Cây Kim Ngân sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, hanh thông và những ý nghĩa đẹp nhất. Giúp người sở hữu luôn bình an và có thêm nhiều sự hỗ trợ tốt nhất trong công việc và cuộc sống. Những chia sẻ trong bài viết Cây Kim Ngân hợp tuổi gì của Xanh 365 mong rằng sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho mình. 

Hãy đến với Xanh 365 – Cay Cảnh Bảo Minh để được tư vấn tốt nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *