Cây phong thủy ngày tết Kim ngân lượng

Cây kim ngân lượng về mặt phong thủy có tác dụng khai vận: phú quý chiêu tài.Thương được sử dụng mừng lễ,tết,thăng chức khai trương.Ngày tết cổ truyền dân tộc được nhiều người lựa chọn cho gia đình mình với mong muốn phát tài,phát lộc.

Cây phong thủy ngày tết Kim ngân lượng
 

Kim ngân lượng có tên khoa học là Ardisia crenata, họ Myrsinaceae. Theo thống kê mới đây cho thấy có khoảng 100 loài mọc hoang dại ở các vùng rừng núi nước ta.Đa số là dạng cây bụi.Có nhiều loài trong số đó là vị thuốc quý.

Kim ngân lượng được sử dụng nhiều trong dịp Tết

Vào dịp tết cổ truyền dân tộc,cây được nhiều người lựa chọn trang trí không gian sống với mong muốn gia đình mình một năm mới phát tài ,phát lộc.

>>Bạn đọc tìm hiểu thêm:Những loại hoa cây cảnh dịp tết được ưa thích

Cây kim ngân lượng có khả năng chịu bóng tốt. Thích hợp để trồng chậu trang trí bàn làm việc,kể tủ phòng khách,những nơi có nhiều ánh sáng đèn hay ánh sáng tự nhiên chiếu đến.

 

Kim ngân lượng ưa đất cát màu mỡ, thoáng khí, xốp, giữ nước và có tính axit. Nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng và phát triển là 15-30oC. Về mùa hè cần chú ý tưới đủ nước cho cây,mùa đông bạn cần giảm bớt số lần tưới. Giúp cây phát triển tốt thì  cần bổ sung phân bón kịp thời cho cây bằng các loại phân hữu cơ vi sinh.

Kim ngân lượng là loài cây chịu bóng tốt

Ngày tết cổ truyền dân tộc,gia đình bạn nên có một cây kim ngân lượng trang trí nhà ngày tết. 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *