Chọn cây trầu bà hợp mệnh nào để thu hút tài lộc, may mắn

Cây trầu bà hợp mệnh nào? Đây là loài cây được mệnh danh là “cây tiên tài”. Có phải ai cũng trồng được không? Ngoài việc mang ý nghĩa phong thủy, tài lộc đến với những người mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thổ thì cây trầu bà còn mang nhiều ý nghĩa với mỗi con người trong cuộc sống. Vậy cụ thể ý nghĩa cây trầu bà như thế nào? Cây trầu bà hợp tuổi gì? Với bài viết này, Xanh 365 không chỉ giúp bạn đọc  giải đáp được những thắc mắc đó mà còn có thêm nhiều thông tin hữu ích khác về loài cây này. Các bạn hãy cùng tìm hiểu với Xanh 365 nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cây văn phòng để bàn theo tuổi và mệnh ngũ hành

Cây trầu bà hợp mệnh nào để bày bàn làm việc

Ý nghĩa cây trầu bà như thế nào?

Hiện tại, phong thủy không còn là một điều gì đó mang tính tâm linh huyền bí như nhiều người vẫn thường nghĩ. Hiện nay đây đã trở thành một môn khoa học thực sự. Việc nghiên cứu và trồng cũng như sắp xếp cây, tìm hiểu vị trí đặt cây cũng được nghiên cứu và được Cây cảnh Bảo Minh đúc kết cẩn thận, tỉ mỉ. Cây trầu bà hợp mệnh nào cũng không nằm ngoài sự tìm hiểu của những người ưa chuộng loài cây mang nhiều lợi ích và ý nghĩa này..

Trầu bà với thân mềm mại, mang nét đẹp nhẹ nhàng, uyển chuyển mà lại độc đáo. Trầu bà với loại cây dây leo thường được trồng để làm đẹp, trang trí. Ngoài ra nó cũng được sử dụng làm nguyên liệu cắm hoa. Cho đến hiện tại, cây trầu bà đang là một trong những mẫu cây cảnh của Xanh 365 được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trồng trang trí văn phòng, khách sạn hay nhà hàng.

Dù bạn đặt cây ở bất kì vị trí nào trong nhà, trong phòng hay trên bàn làm việc thì chúng đều mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Trầu bà rất phù hợp với những người quản lý, lãnh đạo. Bởi nó thể hiện sự uyển chuyển và không ngừng vươn lên, phát triển trong công việc, sự nghiệp của chủ nhân. 

>>> Những loại cây văn phòng hợp với người mệnh kim

Cây trầu bà hợp mệnh nào?

Chắc hẳn rất nhiều bạn đọc đang có nhu cầu tìm mua cây cảnh thắc mắc rằng cây trầu bà hợp mệnh nào? Hay cây trầu bà hợp tuổi gì?

Chúng ta thường chỉ nghe nói đến cây trầu bà hợp mệnh Mộc. Tuy nhiên trầu bà là loài cây có rất nhiều loại và mỗi loại lại hợp mệnh khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc các loại cây trầu bà và giúp bạn biết được mỗi loại cây trầu bà hợp mệnh nào nhé!

Tại Xanh 365 – Cây cảnh Bảo Minh hiện nay có một số loại cây trầu bà phổ biến có thể kể đến như: Trầu bà đế vương đỏ, Trầu bà đế vương xanh, Trầu bà đế vương vàng,… 

Cây trầu bà Đế vương Đỏ hợp mệnh nào?

Cây trầu bà đỏ tại Xanh 365 hợp mệnh Hỏa

Cây trầu bà đỏ tại Xanh 365 hợp mệnh Hỏa

Ngay như tên gọi của Trầu bà đế vương đỏ. Từ khi mới mọc thì lá cây có màu đỏ, đỏ tía, hồng. Đến khi trưởng thành thì lá mới chuyển dần sang màu xanh. Cuống lá vẫn có màu đỏ thẫm, ôm trọn lấy thân cây. Đây là một cây cảnh phong thủy được xếp vào hành Hỏa. Chính vì vậy nên cây trầu bà đế vương đỏ hợp với người mệnh Hỏa mệnh Thổ

Xanh 365 có nhiều mãu cây trầu bà đế vương đỏ tươi tốt, phù hợp để bạn bày trên bàn làm việc hay trong văn phòng. Bởi tính ưa bóng toàn phần và bán toàn phần nên bạn có thể yên tâm đặt cây trong nhà, trong phòng điều hòa đểu trang trí nội thất. Cây mang đến sự may mắn, thành đạt cho người sở hữa nó.

>>>  Tổng hợp những cây văn phòng hợp mệnh Hỏa

Cây trầu bà Đế vương Xanh hợp mệnh nào?

Cây trầu bà để vương xanh hợp mệnh Thổ

Cây trầu bà để vương xanh hợp mệnh Thổ

Trong ngũ hành thì cây trầu bà đế vương hợp với những ai mệnh Mộc và cả mệnh Hỏa nữa. Bởi trong quan hệ màu tương sinh, màu sắc tương sinh của hành Mộc là những màu: xanh đen, xanh lá, xanh lam, xanh nước biển. Cũng trong ngũ hành về tương sinh, tương khắc,Mộc hợp với Mộc và  Mộc sinh Hỏa. Bởi vì thế, những chủ nhân mệnh Mộc và Hỏa thì ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà đế vương xanh đều sẽ phát huy một cách triệt để nhất. 

Có thể thấy, người mệnh Mộc có tính cách phóng khoáng, độ lượng và hay giúp đỡ người khác. Đặc biệt, họ là những người luôn chủ động. Họ không thích sự sắp đặt của người khác. Vì thế đôi khi những người mệnh Mộc có tính ngang bướng.

Cây trầu bà đế vương xanh giúp người mệnh Mộc cân bằng tính cách trong cuộc sống. Giúp họ hạn chế được nhược điểm lớn nhất là tính dễ thay đổi, dễ tin người và tính cách ngang bướng. Đối với những nhân viên mệnh mộc thì loại cây này hỗ trợ đắc lực, giúp cải thiện quan hệ với cấp trên, dễ dàng thăng tiến trong công việc.

>>> Top cây văn phòng rước tài lộc cho người mệnh mộc

Cây trầu bà Đế vương Vàng hợp mệnh nào? 

Cây trầu bà đế vương vàng hợp mệnh Thổ

Loài cây này có những lá non mới mọc mầu vàng xanh dịu nhẹ, bắt mắt. Khi lá cây trưởng thanh fsẽ chuyển dần sang màu lục tía. Sự kết hợp màu sắc nhã nhặn, tươi mát này luôn giúp cây trầu bà thu hút được mọi ánh nhìn.

Với đặc điểm màu sắc nên cây hợp với những người thuộc hành Thổ. Vì thế, cây trầu bà đế vương vàng đặt trên bàn làm việc hay trong phòng những người mệnh Thổ sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn, thu hút được nhiều tài lộc hơn.

>>> Người mệnh thổ nên chọn cây gì đặt tại văn phòng

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *