Không gian xanh nơi văn phòng Công ty CP Công nghệ và Truyền thông SAMO-The Bank

Không gian xanh nơi văn phòng

Công ty CP Công nghệ và Truyền thông SAMO-The Bank

 

Ngày nay, với sự ưa chuộng cây xanh, thiết kế nội thất văn phòng công ty theo phong cách không gian xanh đang dần trở thành xu hướng nổi bật và phổ biến.

Văn phòng xanh tạo ra không gian làm việc thoải mái, gần gũi và hòa nhập với thiên nhiên.Từ đó giúp khơi gợi nguồn cảm hứng tích cực cho nhân viên văn phòng, thúc đẩy khả năng sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc.

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện khai trương Công ty đồng thời để đạt được những lợi ích của cây xanh mang lại, Công ty CP Công nghệ và Truyền thông SAMO-The Bank vừa rồi đã sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh của Xanh 365 để thiết kế không gian xanh cho văn phòng làm việc của công ty.

Không gian xanh tại văn phòng Công ty CP Công nghệ và Truyền thông SAMO-The Bank

Công ty CP Công nghệ và Truyền thông SAMO-The Bank là website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt nam. The Bank chuyên so sánh các sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn, gửi tiết kiệm và bảo hiểm để cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí cho người tiêu dùng. Ngoài ra, đây cũng là một trong những Công ty Tài chính kết nối khách hàng với hàng nghìn chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng và công ty bảo hiểm trên toàn quốc nhằm tạo ra sự thuận tiện lớn nhất cho khách hàng. Hiện tại, Samo đang sở hữu những website bán lẻ dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam như: Thebank.vn, Diemuudai.vn, với lượng truy cập hàng triệu lượt mỗi tháng và những tiềm năng đột phá cực lớn trong tương lai gần. 

Có thể nói Công ty CP Công nghệ và Truyền thông SAMO-The Bank là một khách hàng lớn của Xanh 365. Bởi vậy mà việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc của Công ty theo phòng cách không gian xanh được đề ra với khá nhiều yêu cầu khắt khe không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn là sự thoải mái cho nhân viên và những ý nghĩa phong thủy của các loại cây cảnh.

Xanh 365 tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp tối ưu, toàn diện cho mọi không gian xanh, có thể đáp ứng được những yêu cầu chặt chẽ của SAMO-The Bank.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế quá trình trước và sau khi thiết kế văn phòng xanh tại Công ty CP Công nghệ và Truyền thông SAMO-The Bank. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

               

   

 

    

Nhân viên của Xanh 365 đang chăm bón cây cảnh tại văn phòng của SAMO-The Bank

 

                  

Khu vực tiếp khách hoàn toàn khác so với trước khi đặt cây

Sảnh chính cũng là nơi tiếp khách, được coi là bộ mặt của Công ty cần có được sự trang trọng, lịch thiệp hơn so với những khu vực khác. Tận dụng thiết kế có sẵn của Công ty, Xanh 365 đã bố trí bày biện với rất nhiều cây Ngọc ngâncây Phú quý chạy theo 3 hướng, ở giữa quy tụ bởi một cây Hạnh phúc lớn với tán lá xanh mướt biểu hiện cho niềm tin và hy vọng. Cách bày trí này cũng thể hiện sự đoàn kết, tất cả cùng quy tụ lại ở một Niềm tin và Hy vọng của toàn thể nhan viên trong Công ty. Ngoài ra, hai loài cây Ngọc ngân và Phú quý phù hợp với hầu hết mọi người nên được cho rằng rất thích hợp để đặt nơi văn phòng làm việc tập thể với ý nghĩa mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho Công ty.

       

 Hình ảnh trước và sau khi đặt chậu cây Vạn niên thanh leo cột tại cửa văn phòng

 

Kim tiền chậu bom được lựa chọn đặt tại văn phòng

Kim tiền hay còn gọi là cây Phát tài ( Kim Phát Tài) được coi là loại cây cảnh có ý nghĩa phong thủy rất tốt, mang đến phú quý, tài lộc, giúp công việc làm ăn của Công ty được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát tài phát đạt.

Khu vực tủ để giày dép trước khi đặt cây xanh

Tủ dày dép sau khi đặt cây cảnh

Ngay cả vị trí tủ giày dép cũng được tận dụng phía trên bề mặt tủ đặt một số loại cây để bàn như Kim ngân, Cây Đuôi phượng,…Không chỉ làm nổi bật nét đẹp trong không gian văn phòng, các loại cây này còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy và thanh lọc không khí rất tốt cho nhân viên làm việc trong công ty.

 

Nhân viên thi công của Xanh 365 đang làm việc tại The Bank

Trên đây là một số hình ảnh thực tế về dự án thiết kế văn phòng xanh cho Công ty CP Công nghệ và truyền thông SAMO-The Bank của Xanh 365

Với mỗi không gian văn phòng có kiến trúc khác nhau sẽ có mẫu thiết kế không gian xanh phù hợp nhất. Các dự án thiết kế nội thất phòng làm việc không gian xanh của Xanh 365 luôn tạo ra văn phòng làm việc thoải mái, tối ưu công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao đồng thời truyền tải thông điệp tới khách hàng và đối tác hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất có thể.

Để được tư vấn và thiết kế không gian xanh cho văn phòng làm việc, quý khách hàng hãy đến ngay với Xanh 365 – Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, nội thất, ban công,…

 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *