Lưu Ý Chọn Cây Trang Trí Nhà Dịp Tết

Ngày tết cổ truyền ngoài những loại cây và hoa trang trí thông dụng như đào,mai ,quất thì còn nhiều loại cây và hoa khác có thể dùng được trong ngày tết,mang đến may mắn ,tài lộc,thành công cho gia chủ.Chọn cây trang trí nhà dịp tết bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

 

Ngày tết cổ truyền ai cũng mong làm đẹp không gian sống gia đình mình,làm tươi mới không gian bằng cây hoa,cây cảnh đặc trưng.Theo những người kinh doanh hoa,cây cảnh có kinh nghiệm cho biết: ” ngày tết bạn nên chọn hoa có màu sắc tươi sáng,rực rỡ”

 

Trong cùng không gian bạn không nên sử dụng quá nhiều hoa với nhiều màu sắc trong nhà,gây nên cảm giác rối mắt khi bước vào nhà bạn.Chọn lựa những loài hoa,cây cảnh có hương thơm vừa phải thích hợp cho phòng ngủ hay phòng ăn.

Sử dụng lọ hoa,chậu hoa hay giỏ hoa treo tường thì cần tùy thuộc vào không gian cần trang trí.Không gian sân vườn thì chậu hoa là lựa chọn tối ưu nhất,cửa sổ ,tường nhà … thêm vào giỏ hoa sẽ đem đến cảm giác thích thí cho ngôi nhà của bạn. Trang trí bàn ăn bằng những lọ hoa tươi để tạo nên không gian tươi mới đẹp.

Ngày tết bạn nên lựa chọn những loại hoa tươi lâu,chăm sóc hoa đúng cách,trong các lọ hoa bạn tươi bạn cần cho ít B1 vào  nước,để hoa được tươi lâu hơn.Bạn cần loại bỏ những lá úa vàng khỏi chậu hoa,theo quan điểm người Việt thì việc để úa,vàng là điều không tốt.
Với những gợi ý trên,chúng tôi hi vọng sẽ góp phần nào giúp quý vị chọn lựa được hoa, cây trang trí nhà dịp tết ưng ý và phú hơp nhất

 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now