Trung tâm Thương mại Mac Plaza Hà Đông thuê cây cảnh tại Xanh 365

Mang màu xanh đến Trung tâm Thương mại Mac Plaza Hà Đông 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người bị bao quanh bởi những thứ đồ công nghệ khiến cho chúng ta dần trở nên xa cách với cuộc sống gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên. Mặc dù công nghệ hiện đại được sinh ra với vai trò chính là giúp cuộc sống có được sự tiện nghi. Song không phải lúc nào công nghệ cũng có thể là cánh tay đắc lực giúp chúng ta được thư giãn, thoải mái, khiến con người có được cảm giác thanh bình và vui vẻ. Mà trái lại, những cảm giác thư giãn, thoải mái ấy chỉ có thể có được nhờ những cây xanh. 

Có lẽ bởi vậy mà không gian “sống xanh” ngày càng được ưa chuộng hơn. Việc trồng nhiều cây cảnh trong môi trường sống và làm việc không chỉ phổ biến tại các hộ gia đình, các công ty, văn phòng hành chính mà còn được rất nhiều Trung tâm Thương mại lựa chọn. Nhằm bài trí cho không gian của Trung tâm Thương mại có tính thẩm mỹ cao hơn đồng thời giúp khách hàng khi đến mua sắm, vui chơi tại đây được thoải mái, vừa rồi Trung tâm Thương mại Mac Plaza Trần Phú – Hà Đông đã tìm đến dịch vụ cho thuê cây cảnh của Xanh 365.

Toàn bộ khung cảnh TTTM Mac Plaza Hà Đông sau khi hoàn thiện việc đặt các cây cảnh

 

Nhiều chậu cây mix các loại khác nhau trong chậu composite vát đáy

Với loại chậu composite vát đáy phù hợp với nhiều mẫu cây mix với nhau như ngọc ngân, phú quý, dây thường xuân, phía trên cao nhất là cây Thiết mộc lan lá mang sắc xanh nổi bật trong không gian nền trắng của TTTM Mac Plaza. Các chậu cây được đặt tương ứng với vị trí các cột trụ cách đều nhau. Nhìn từ xa thì đây là một không gian rộng lớn được điểm nhấn bởi những đốm màu xanh của các chậu cây.

 

Cây Kim tiền đặt tại khu vực cầu thang máy

Vị trí cầu thang máy là khu vực rất nhiều người qua lại thường xuyên, đặc biệt người ta thường sẽ mất khoảng vài phút chờ thang máy, cũng là lúc mà phần lớn mọi người sẽ nhìn khung cảnh xung quanh. Việc đặt hai chậu cây Kim tiền ở vị trí này vừa giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu là vừa có tính thẩm mỹ cao, làm cho phía bên cạnh cửa cầu thang máy không bị trống trải. Bên cạnh đó, cây Kim tiền còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt, mang đến tài lộc, may mắn cho việc làm ăn phát triển công việc suôn sẻ.

Một góc nhìn của TTTM đã được đặt cây cảnh

Có thể nói việc đặt những cây cảnh xanh tại TTTM đã tạo nên một không gian vui chơi, mua sắm có tính thẩm mỹ cao hơn, những chậu cây cảnh là điểm nhấn nổi bật trên phông nền màu trắng sáng của ánh đèn điện tại TTTM.

TTTM Mac Plaza Trần Phú – Hà Đông là một trong những khách hàng lớn của Xanh 365 đồng thời cũng là địa điểm vui chơi, mua sắm nổi tiếng ở Hà Nội, họ rất đề cao tính thẩm mỹ nghệ thuật trong việc thiết kế và bày trí không gian. Bởi vậy mà không có gì khó hiểu khi nói đây là vị khách khó tính với những yêu cầu khá khắt khe từ việc lựa chọn các mẫu cây, mẫu chậu cho đến vị trí đặt cây cảnh. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng thì đội ngũ nhân viên của Xanh 365 phải không ngừng cố gắng trong quá trình thi công và lắp đặt cây cảnh, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hoàn thiện việc thi công lắp đặt các chậu cây cảnh tại TTTM Mac Plaza Hà Đông, Xanh 365 vô cùng phấn khởi và vui mừng vì nhận được phản hồi rất hài lòng từ phía khách hàng. Chính điều đó càng giúp cho chúng tôi vững tin vào phương châm “Mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi”

Xanh 365 tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể chủng loại cây,hoa cảnh để trang trí cho các hộ gia đình, các tổ chức, văn phòng:

– Cung cấp hoa- cây cảnh cho công viên, khuôn viên cơ quan, doanh nghiệp… tại các thành phố lớn

– Cung cấp hoa-cây cảnh cho nhà hàng, cafe, khách sạn…

– Cung cấp hoa-cây cảnh cho trường học, spa, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm, tổ chức sự kiện… 

– Cung cấp hoa- cây cảnh tại sự kiện mở bán chung cư, khai trương triển lãm hội chợ…….

– Cung cấp cây nội thất, cây văn phòng cây để bàn, cây thủy sinh các loại, giá rẻ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua cây cảnh hay các dịch vụ thiết kế không gian xanh thì hãy đến ngay với Xanh 365 nhé!

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *