Mang lại không gian sống thoải mái cho cả gia đình nhờ Ban Công Xanh

Mang lại không gian sống thoải mái cho cả gia đình

nhờ Ban Công Xanh

Thiết kế ban công chung cư theo phong cách sống xanh đang dần trở thành xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho ngôi nhà mình.

Vậy tại sao bạn nên thiết kế Ban Công Xanh cho ngôi nhà của mình? 

Hầu hết ai cũng biết rằng ban công thường được sử dụng với mục đích chính là để thư giãn, hóng mát.  Vậy nên ban công cần phải luôn gọn gàng, đẹp mắt và thoải mái. Để làm được điều đó thì việc thiết kế ban công theo phong cách không gian xanh càng trở nên phù hợp và cần thiết.

Mẫu thiết kế ban công chung cư đẹp

Việc trưng bày cây cảnh tại ban công vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn lại vừa giúp lọc không khí, tạo không gian tươi mát, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Không chỉ dừng lại ở đó, trong phong thuỷ, cây xanh khi được trồng ở ban công còn giúp giải toá khí xấu, mang lại điều tốt lành cho gia chủ.

Hiểu được những lợi ích khi đặt cây xanh ở ban công, rất nhiều hộ gia đình sống tại chung cư đã tìm đến Xanh 365 với mong muốn được tư vấn và thiết kế không gian xanh cho ban công nhà mình. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà Xanh 365 đã thiết kế và thi công công trình tại các hộ gia đình ở chung cư:

Ban công Capital Land Mỗ Lao – nhà chị Nguyệt

 

            

Một góc ban công nhà chị Nguyệt

Qua quá trình được Xanh 365 tư vấn một cách kĩ lưỡng, cuối cùng chị Nguyệt đã quyết định trang trí ban công nhà mình với một số loại cây cảnh nhỏ và các chậu hoa gắn trên lan can ban công. Cùng với đó ở phía tường được gắn giàn leo gỗ để treo một số chậu cây nhỏ như cay Trầu bà, lá dứa vàng,…

              

Dưới chân lan can ban công cũng bày trí nhiều loại cây cảnh

Ngoài ra, phía dưới chân lan can của ban công cũng được đặt một số chậu vuông trắng trồng hoa với các màu sắc đơn giản, tạo sự nhã nhặn, tinh tế. Phía trong bên tay phải ban công chúng tôi gợi ý cho chị nên đặt một chậu cây chuối dẻ quạt lớn. Đây là loài cây có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ, thu hút tài lộc, may mắn và bình an về cho gia đình.

Sau khi hoàn thành việc thiết kế ban công xanh cho nhà chị Nguyệt, chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi vì nhận được lời khen và thái độ hài lòng của chị đối với việc thiết kế không gian xanh cho ban công chung cư nhà chị. Điều đó càng giúp cho Xanh 365 chúng tôi có thêm nguồn động lực để tiếp tục công cuộc đem đến không gian sống xanh cho nhiều hộ gia đình khác.

 

Ban công Gold Season Nguyễn Tuân

Chậu hoa hồng lớn được đặt tại ban công chung cư

 

Ảnh thực tế ban công tại Gold Season Nguyễn Tuân

Với diện tích ban công khá nhỏ hẹp tại chung cư Gold Season Nguyễn Tuân, chúng tôi đã tư vấn cho chủ hộ chung cư đặt hai chậu hoa hồng khá lớn ở phía giáp lan can ban công. Góc bên trái ban công đặt một cây chanh đào. Với cách bài trí như vậy vừa tạo ra sự đơn giản mà tinh tế cho không gian ban công lại vừa tạo được không gian thoải mái cho cả gia đình.

=> Tìm hiểu thêm: Mẹo bài trí cây cảnh cho không gian ngôi nhà hợp phong thủy

Ban công nhà chị Kim Anh tại Royal City

Tại một chung cư khác ở Royal City, Xanh 365 đã tư vấn cho nhà chị Kim Anh cách bày trí ban công nhà chị một cách phù hợp nhất. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *