Mua cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội

Liệu bạn đã biết mua cây Kim Ngân giá cả tốt tại Hà Nội ở đâu?

Kim Ngân là loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng và làm cây trang trí nhất bởi những vẻ đẹp và những ý nghĩa tốt lành mà nó mang lại. 

Nhưng liệu bạn đã biết mua cây Kim Ngân tại đâu thì có giá cả tốt, giống cây khỏe và chất lượng, uy tín tại Hà Nội hay chưa?

 

Cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội

Cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội

Cây kim ngân giá rẻ tại  Hà Nội

Kim ngân hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là cây kim ngân may mắn, cây thắt bím. Cây kim ngân có tên khoa học là Pachia aquatica. Cây thuộc họ Malvaceae (Cẩm Quỳ) và có xuất xứ từ các nước như Mexico, Brazill Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ.

Cây kim ngân được người nước ngoài gọi  với cái tên Money tree. Được xem là một loại cây đem lại nhiều tài lộc và có ý nghĩa tốt trong phong thủy. Cây kim ngân thể hiện sự may mắn, giàu có và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Bởi thế tại các văn phòng hay nhiều không gian khác, cây kim ngân rất được ưa chuộng để trưng bày, trang trí. Bạn cũng có thể thấy cây kim ngân xuất hiện nhiều ở các bạn làm việc nơi công sở hay phòng khách, sảnh tòa nhà.

Ngoài ra cây kim ngân còn giúp điều hòa không khí trong không gian xung quanh. Về mặt khoa học, loại cây này còn có tác dụng đuổi muỗi  rất tốt.

>>> Xem thêm thông tin: Cây Kim Ngân

Cây kim ngân giá rẻ của Xanh 365 được tramg trí tại nhiều không gian khác nhau

Cây kim ngân giá rẻ của Xanh 365 được trang trí tại nhiều không gian khác nhau

Mua ở đâu cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội

Chọn mua cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội như nào, ở đâu uy tín? Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp cây cảnh các loại. Tuy nhiên, đối với những khách hàng sành về cây cảnh thì Xanh 365 Garden đã trở nên quen thuộc và là cái tên đầu cho sự chọn lựa. Xanh 365 luôn là điểm đến tin cậy và thoải mái nhất cho mọi khách hàng.

Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội. Các chậu cây đều tươi xanh, phát triển tốt và đa dạng kiểu dáng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Xanh 365 cung cấp các chậu cây kim ngân có kích thước phù hợp. Cây nhỏ trang trí bàn làm viêc, cây to để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc hay tiền sảnh. Đa dạng các chậu cây: chậu trồng 1 cây, chậu 3 cây hay cả chậu trồng 5 cây.

Vườn cây xanh 365 nơi có nhiều cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội

Vườn cây xanh 365 nơi có nhiều cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội

Lưu ý khi mua cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội

Sau khi lựa chọn được địa điểm bán cây kim ngân giá rẻ tại Hà nội vừa uy tín, vừa chất lượng. Bạn nên tham khảo sự tư vấn từ các nhân viên, người có kinh nghiệm nhiều năm đối với cây cảnh. Từ đó bạn có thêm nhiều thông tin, kiến thức về cách chăm sóc cây hơn.

Cây cảnh Xanh 365 cam kết mang lại những chậu cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội cho mọi khách hàng. Bạn cũng có thể liên hệ hay đến trực tiếp Xanh 365 Garden để được tư vấn chi tiết hơn và nhận được giá cả ưu đãi hơn.

Chắc giờ đây bạn đã tìm được địa điểm để mua cây kim ngân giá rẻ tại Hà Nội rồi phải không? Tại Xanh 365 Garden là địa chỉ được đánh giá uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ và mnag lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hãy đến với Xanh 365 Garden để nhận sự tư vấn tốt nhất!!!!

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *