Người mệnh thổ nên chọn cây gì đặt tại văn phòng

Đối với những người làm việc tại văn phòng, cây xanh không chỉ đem lại một không gian xanh, tràn đầy sức sống, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về mặt tâm linh. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những cây văn phòng hợp mệnh Thổ. Theo dõi bài viết để lựa chọn cho mình loại cây phù hợp nhé!

Tìm hiểu về người mệnh thổ

Người mệnh Thổ thường rất bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Người mệnh Thổ thường được yêu mến là do rất biết giữ cam kết. Dù như nào, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình với người khác.

Họ lên kế hoạch để thực hiện lời cam kết đó, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng để thực hiện. Đa số những người mệnh thổ thường trầm tính, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức, lãnh đạo. Người mệnh Thổ kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hết sức mình hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến rất rõ rệt.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ cũng có những nhược điểm nhất định. Đó là thiếu trí tưởng tượng, khó khăn khi đưa ra những quyết định táo bạo và rụt rè khi thực hiện ước mơ lớn.

Top 5 loại cây hợp người mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp với màu bản mệnh là màu đất và màu nâu. Ngoài ra người mệnh thổ còn hợp với màu của mệnh Hỏa như màu vàng, đỏ, hồng, cam, tím. Bởi theo thuyết tương sinh thì Thổ được sinh ra bởi Hỏa.

Thông tin liên quan:Top 5 cây văn phòng dành cho người mệnh thổ

Dựa trên những màu sắc đó bạn nên chọn những loại cây văn phòng hợp mệnh Thổ có thân, lá hay hoa có những màu trên như cây xương rồng tuyết, la lan, bụi cây uyên thảo đa sắc trắng – hồng – tím, cây hoa đồng tiền, cây anh thảo, cây trạng nguyên, cây phú qúy, cây phong lộc, hoa hồng môn, cây thanh thiên, cây thịnh vượng, cây vạn lộc, sen đá nâu, cây trầu bà,…

Cây sen đá nâu

Cây trầu bà

Cây trạng nguyên

Những cây có hoa màu đỏ rất dễ để lựa chọn. Không chỉ vậy, chúng còn có kích thước nhỏ nhỏ, vừa xinh rất thích hợp đặt tại bàn làm việc ở văn phòng hay cửa sổ làm điểm nhấn cho không gian làm việc. Sử dụng cây trong văn phòng đem lại nguồn năng lượng dồi dào, sinh khí mới giúp bạn làm việc nhiệt huyết, hiệu quả hơn.

Bạn có nhu cầu tìm mua cây văn phòng hợp mệnh thổ vui lòng liên hệ với chúng tôi Xanh 365 – đơn vị cung cấp các loại cây xanh phong thủy, cây để bàn, cây văn phòng tốt nhất tại Hà Nội. 

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *