Những Loại Cây Có Lợi Cho Sức Khỏe

 

Những loại cây cảnh dưới đây không chỉ là loại cây dễ chăm sóc, không tốn diện tích mà còn giúp thanh lọc bầu không khí trong lành lành.

 

1. Cây Sanh

Cây sanh còn có các tên gọi khác là cây si, cây gùa, cây thực,…được biết đến là loài cây cảnh lọc không khí hàng đầu hiện nay. Cây sanh giúp loại bỏ đến hơn đến 70% benzene, toluen, armoniac và các tạp chất có hại trong không khí.

Cây sanh

 

Cây sanh rất dễ trồng và không đòi hỏi công chăm sóc nhiều nhưng lại cần nhận được ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Chính vì thế mà thế mà bạn cần phải tưới nước thường xuyên.

2. Cây trầu bà

Cây trầu bà được coi là một trong những loài cây có tác dụng lọc không khí rất hiệu quả bậc nhất trong thế giới thực vật. Cây trầu bà có thể loại bỏ các chất độc hại như carbon monoxid, toluene, formaldehyde, benzene. Cây trầu không cũng rất dễ trồng và có thể sinh trưởng trong môi trường thiếu ánh sáng. 

3. Cây thường xuân

Là loại cây sinh trưởng và phát triển tốt trong không gian nhỏ, thiếu ánh sáng nên rất thích hợp trồng tại các căn hộ chung cư. Cũng giống như cây trầu bà, cây cảnh  này có tác dụng loại bỏ nhiều các chất đọc hại như benzene, formaldehyde,… 

 

Cây cảnh - Cây thường xuân

 

4. Lan Ý( Huệ Hòa Bình)

Cây Lan Ý hay huệ hòa bình có khả năng hấp thụ formaldehyde,  trichloroethylene, xylene, ammoniac, benzene rất tốt, giúp thanh lọc bầu không khí tròn nhà bạn. Hơn thế nữa, loại cây này rất đẹp mà có khả năng sinh trưởng trong môi trường thiếu ánh sáng nhưng lại đòi hỏi phải tưới nước thường xuyên để tránh bụi bặm.

5. Hoa cúc mâm xôi

Hoa cúc mâm xôi ( có tên tiếng anh là Chrysanthemum morifolium) không chỉ có tác dụng trang trí nhà tuyệt vời, mà nó còn là một trong những loài cây cảnh đứng đầu bảng về khả năng thanh lọc không khí với khả năng loại bỏ amoniac,xylene, benzene, formaldehyde trong không khí nhà ở.

Với 5 loại cây cảnh chúng tôi giới thiệu ở trên, không gian nhà bạn luôn có một bầu không khí trong lành, giúp sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ.

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *