Điểm Mặt Những Loại Cây Cảnh Hợp Mệnh Hút Tài Lộc Cho Bạn

Những loại cây cảnh hợp mệnh sẽ giúp bạn thu hút được tiền tài cho bạn 

 

Bạn có biết rằng mỗi con giáp sẽ có một loại cây cảnh hợp mệnh phù hợp với bản mệnh để có thể thu hút tiền tài và tài lộc hay không. Nếu bạn chưa biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem bạn hợp với loại cây cảnh hợp mệnh nào nhé.

1. Tuổi Tý: Cây kim tiền

 

Cây kim tiền

 

Người tuổi Tý thường có tính tiêu xài lãng phí nhưng cuộc đời lại rất hiếm khi thiếu tiền vì có số tài lộc. Cây cảnh phong thủy hợp với người này là cây kim tiền. Cây Kim Tiền sẽ giúp cho người thuộc mệnh Tí nâng cao vận khí và nắm bắt được các cơ hội phát tài.

2. Người tuổi Sửu: Cây dứa cảnh​

 

Cây dứa cảnh

 

Nhắc đến con trâu là bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh cần mẫn, chịu khó và làm việc rất chắc chắn. Tuy nhiên, những người tuổi nay lại quá thành thật nên thường không kiếm được nhiều tiền. Chính vì thế mà họ rất cần đến sự trợ giúp của yếu tố bên ngoài. Và không ai khác chính là cây dứa cảnh. Việc đặt loại cây hợp mệnh này lên bàn làm việc sẽ tăng tăng vận may tiền tài và giúp cho người tuổi Sửu kiếm tiền nhanh hơn.

3. Người tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

 

Cây ngũ gia bì

 

Cây ngũ gia bì sẽ giúp người tuổi Dần ổn định con đường làm giàu của mình, đồng thời giữ vững tài khí, mang lại sự may mắn cũng như sự thịnh vượng. Những người tuổi Dần thường không quá xem trọng tiền bạc nhưng lại dám mạo hiểm và biết cách kiếm nhiều tiền hiệu quả.

4. Người tuổi Mão: Cây trúc phú quý

 

Cây trúc phú quý

 

Loại cây cảnh hợp mệnh với người tuổi Mão là trúc phú quý. Loại cây này giúp bạn đẩy nhanh tốc độ làm giàu, khi đó tài lộc sẽ vào nhà nhiều hơn. Người tuổi Mão có quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên đường tài lộc cũng được hanh thông.

5. Người tuổi Thìn: Cây tai Phật

 

Cây tai Phật

 

Những người tuổi Thìn có tài vận rất thịnh. Đôi khi họ không cần quá chăm chỉ cũng có tài lộc vào túi. Tuy vậy, người tuổi Thìn cũng dễ gặp tiểu nhân. Chính vì vậy mà rất cần đến Cây tai Phật để tránh khỏi những kẻ xấu làm ảnh hưởng đến tài vận của mình.

6. Người tuổi Tỵ: Cây rau má

 

Cây rau má

 

Một chậu rau má đặt ở cửa sổ sẽ giúp người tuổi Tỵ nâng cao tài vận và tăng cường khả năng quyết đoán, khả năng phân tích của mình. Những người mệnh này thường có nhiều vận nay và hay được quý nhân phù trợ.

7. Người tuổi Ngọ: Cây trầu bà

 

Cây trầu bà

 

Người tuổi Ngọ có vận thế rất tốt nên rất dễ thành công trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng để tránh sự thua lỗ. Một chậu trầu bà ở nơi làm việc là cách để bạn có thể giữ tài khí của mình.

8. Người tuổi Mùi: Cây lan quân tử

 

Cây lan quân tử

 

Những người tuổi này rất tinh tế và thường có tài hơn người. Nếu biết cách khai phá bản thân, ắt hẳn bạn sẽ thành công vang dội. Cây cảnh hợp mệnh có thể hỗ trợ cho bạn chính là lan quân tử. Hãy đặt chúng ở góc tường bên phải đối diện với ghế sofa để tăng vận quý nhân và tài lộc nhé.

9. Người tuổi Thân: Cây thủy tùng

 

Cây thủy tùng

 

Những người tuổi Thân dù biết cách kiếm tiền và biết cách nắm bắt thời cơ nhưng lại tiêu xài nhiều, đôi khi lại vung tay quá trán. Chính vì vậy, một chậu thủy tùng ở phòng làm việc là cách để giúp bạn giữ lại tiền trong túi.

10. Người tuổi Dậu: Cây sen đá

 

Cây sen đá

 

Một cây sen đá trong phòng khách là cách để những người tuổi Dậu có thể giữ tài lộc cũng như kêu gọi được sự giúp đỡ của quý nhân.

11. Người tuổi Tuất: Cây phát tài

 

Cây phát tài

 

Với ngững người thuộc mệnh này sẽ có tài vận ổn định và thường không tiêu xài phung phí. Một cây phát tài sẽ giúp bạn này tích lũy tiền bạc và không bỏ qua các  cơ hội kiếm tốt.

12. Người tuổi Hợi: Cây húng chanh

 

Cây húng chanh

 

Đặt cây húng chanh trên bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Hợi thu hút được tiền tài cũng như biết cách chi tiêu hợp lý. Và hãy thường xuyên sờ vào lá của cây húng chanh để phát huy công hiệu nhé.

12 còn giáp tương ứng với 12 cây cảnh hợp mệnh. Bạn thuộc tuổi nào thì hãy lựa chọn cây cảnh phù hợp với mệnh của nó. Cây xanh Bảo Minh sẽ giúp bạn chọn được loại cây cảnh mang đến tiền tài cho bạn

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *