Những loại cây văn phòng hợp với người mệnh kim

Cây cảnh đặt trong văn phòng không chỉ đem lại một không gian xanh mát, mà còn đem lại sinh khí tốt. Bởi thế phải lựa chọn những loại cây hợp với phong thủy, hợp mệnh của chủ sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những loại cây văn phòng hợp mệnh kim, hãy cùng theo dõi.

Tìm hiểu vể những người mệnh kim

Theo tử vi, những người mệnh kim thường rất mạnh mẽ, cứng rắn, tham vọng và cầu tiến. Họ thuộc những người làm việc nghiêm túc, quyết đoán, không dễ dàng nhận sự giúp đỡ từ người khác. Những người mệnh kim thường có đầu óc tổ chức sắp xếp công việc của mình nhanh gọn, hiệu quả.

Về sự nghiệp, những người thuộc mệnh kim thường có tầm nhìn xa trông rộng. Họ tin vào khả năng của bản thân mình, tăng tiến trong công việc dựa vào sự thay đổi của chính bản thân mình. Những người thuộc mệnh kim luôn nỗ lực tăng lên bởi chính khả năng của mình.

Về màu sắc, những người thuộc mệnh kim thường hợp với hành thổ và hành kim như nâu đất, vàng sậm , ánh kim, bạc trắng.

Về dáng cây, những  người thuộc mệnh kim hợp với những loại cây dáng đứng, lá dạng kim, cành sắc, nhọn.

Một số loại cây văn phòng hợp người mệnh kim

Cây kim tiền

Tên của cây cũng đã cho chúng ta thấy được ý nghĩa mà cây mang lại. Với những người mệnh kim, cây kim tiền mang lại sự may mắn, tiền tài.

Cây kim tiền hợp với người mệnh Kim

Đây là một loại cây rất dễ sống cũng như chăm sóc. Bạn không cần chăm sóc quá cầu kỳ, cẩn thận, chỉ cần đặt ở những nơi  có đầy đủ ánh sáng, cung cấp nước là cây phát triển tự nhiên. Ở Văn phòng, bạn nên đặt cây kim tiền ở cửa sổ, hay lối ra vào. Thường đây là chỗ có nhiều ánh sáng, cây sẽ phát triển bình thường, khỏe mạnh.

Cây Kim ngân

Cây kim ngân nằm trong top 5 những loại cây văn phòng hợp mệnh Kim. Đây được xem là loại cây mang lại tiền tài, may mắn. Đây là loại cây tuyệt vời giúp cho nhân viên hay khách hàng cảm thấy sảng khoái, thư giãn đối đa. Nhờ đó mà thúc đẩy tinh thần làm việc lên cao, tràn đầy năng lượng

Cây cau Nhật

Cau Nhật là một loại cáy thân đứng, dáng lá kim, khá phù hợp với những người mệnh kim. Thông thường, cau Nhật dược đặt ở sảnh làm việc, hành lang để thu hút tài lộc. Loại cây này có tác dụng thanh lọc, át chế nguồn năng lượng xấu, chống độc tố xâm nhập mang lại sinh khí tốt hơn. 

Cây cau Nhật hợp mệnh Kim

Cây Cọ cảnh

Cây cọ cảnh với phiến lá lớn, hình mũi nhọn cũng là loại cây thích hợp với người mệnh kim. Với nguồn gốc từ Nhật Bản, nó không ci mang lại sinh khí tốt cho người mệnh kim mà còn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, kiên cường. Kích thước ban đầu khá nhỏ, bạn có thể sử dụng cây cọ đẻ bàn làm việc. 

Cây cọ cảnh để bàn làm việc

Cây phong lan trắng

Phong lan trắng là một loại cây biểu tượng cho người khiêm tốn, thanh lịch, sự chân thành tràn đầy năng lượng để có thể làm việc suôn sẻ, gặp nhiều điều tốt lành.

Phong lan trắng thường được dùng để đánh dấu khởi đầu mới. Thường là các sự kiện như khai trương, ngày đầu đi làm…

Trên đây là một số thông tin về người mệnh kim cũng như những cây văn phòng hợp người mệnh kim. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn đọc có thể chọn được cây theo phù hợp với mình.

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *