Những loại hoa cây cảnh dịp tết được ưa thích

 

Dịp tết là dịp nhà nhà trang trí không gian sống của mình,để không gian sống đẹp và mới mẻ hơn,đón chào một năm mới về.Hoa cây cảnh dịp tết được lựa chọn nhiều nhất,cùng đi tìm những loài hoa cây cảnh dịp tết được ưa thích nhất nhé.

Hoa đào không thể thiếu vào dịp Tết ở miền Bắc

Ngày tết ngoài hoa mai,hoa đào,cây quất là những loài hoa,cây cảnh không thể nào thiếu trong dịp tết thì vẫn còn nhiều loài hoa,cây cảnh khác được yêu thích dịp tết. Sắc vàng đua sắc của hoa mai  đặc trưng cho sự giàu sang phú quý,cây quất nhiều quả đặc trưng cho sự sung túc,đắc tài sai lộc.

Cây quất cũng khá được ưa chuộng vào dịp Tết

Hoa cây cảnh dịp tết khác được yêu thích là cúc vạn thọ,loài hoa thể hiện cho sự trường tồn vĩnh cửu.Loài cúc này được nhiều gia đình lựa chọn trang trí cho không gian sống gia đình mình.

Cúc vạn thọ là biểu tượng của của sự may mắn

Tìm hiểu thêm: Lưu ý chọn cây trang trí nhà dịp tết

Cây phật thủ còn có tên gọi khác là  Phúc-Thọ-Cam, cây này biểu tượng sự may mắn.Qủa phật thủ có hình dạng đặc biệt,hình dang tay của đức phật,tỏa mùi hương thơm mát.Trong những năm gần đây,phật thủ được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa trọn trang trí mâm ngũ quả ngày tết.

Quả phật thủ thường dùng bày biện mâm ngũ quả

Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc,mang ý nghĩa về vẻ đẹp,thêm đó là sự kiêu kì.Cây đồng tiền còn có tên gọi khác là cây kim tiền.Dịp đầu xuân năm mới,nếu trồng được hoa hoặc cắm hoa sẽ mang đến nhiều điều may mắn,tiền tài cho gia đình.

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc

Trên đây là những loại hoa cây cảnh dịp tết được yêu thích và ưa chuộm trong nhiều năm qua.Hãy chọn cho gia đình mình một cây hoa cây cảnh đẹp,để trang trí không gian sống gia đình mình.

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *