Tổng hợp những loại cây văn phòng hợp mệnh Hỏa

Sử dụng cây ở văn phòng làm việc là một trong những nét văn hóa công sở của người Á Đông. Bởi theo quan niệm, cây văn phòng không chỉ mang lại một không gian xanh, dồi dào năng lượng và thu hút sinh khí mới. Với mỗi người sẽ có bản mệnh khác nhau và nên lựa chọn những loại cây khác nhau. Xanh 365- Cây xanh Bảo Minh chia sẻ những loại cây văn phòng hợp mệnh Hỏa. 

Tìm hiểu về những người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là những người sinh năm 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1987, 1988, 1994, 1995.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa:

+Màu tương sinh của người mệnh hỏa là Xanh lá cây.

+ Màu hòa hợp với người mệnh hỏa là màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím.

+ Màu chế khắc, tức hạn chế sự tương khắc, ví dụ Hỏa chế khắc được Kim, có thể sử dụng màu như màu Trắng, Vàng.

Mệnh Hỏa được xem là người có sức sống mãnh liệt, tràn đầy quyết tâm, đam mê. Họ là nhưng người luôn cởi mở với các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, sống tích cực, lạc quan và hào hứng nhiệt huyết trong các hoạt động tập thể.

Cũng giống như những mệnh khác, người mệnh hỏa nên dùng màu tương sinh, là màu xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt. Đây là một điều khá thuận lợi khi chọn cây văn phòng hợp mệnh Hỏa. Bởi các cây luôn có màu xanh lá làm chủ đạo.  Ngoài ra, những người mang bản mệnh này cũng có thể lựa chọn những loại cây có hoa màu đỏ, hoặc lá, viền lá màu đỏ, tím cũng sẽ đem lại may mắn, tài lộc trong sự nghiệp, công danh.

Một số loại cây hợp với người mệnh Hỏa

Cây Kim tiền

Kim tiền loại cây được dùng khá phổ biến tại các văn phòng. Cái tên của nó đã gợi lên ý nghĩa mang lại sự tài lộc, phú quý, thịnh vượng.

Cây Kim tiền

Cây phú quý

Cây phú quý phát triển và có sức sống rất mạnh mẽ giống như sự phát triển  vượt bậc trên con đường công danh sự nghiệp của chủ. Vân lá của cây màu đỏ, là màu thể hiện bản mệnh của người mệnh Hỏa nên rất phù hợp để lựa chọn đặt tại văn phòng làm việc, hay đặt trên bàn.

 

Cây Phú quý

Hoa trạng nguyên

Hoa trạng nguyên có màu  đỏ, đây cũng là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Sử dụng màu bản mệnh sẽ giúp thu hút sinh khí, tạo điều kiện để tố chất vốn có của người mệnh Hỏa phát huy tốt nhất.

 

Hoa trạng nguyên

Cây Hồng môn

Hồng môn cũng có hoa màu đỏ. Bên cạnh đó, chúng còn có thể hút được xylene và toluene, chuyển đổi chất này thành chất vô hại. Qua đó tạo bầu không khí trong lành trong phòng làm việc và tốt cho sức khỏe của mỗi nhân viên.

 

Cây Hồng môn

Cây Đuôi công tím, đỏ

Màu tím là một màu hợp với người mệnh Hỏa.  Chính vì vậy, Công đuôi tím được coi là lựa chọn hàng đầu. Phía dưới lá cây có màu đỏ tía, phía trên xanh đậm nhạt xen kẽ lẫn nhau tạo thành những viền nhỏ chạy dọc lá nhìn tương đối đẹp mắt.

Cây đuôi công đỏ

Cây phất dụ mảnh

Đây là loại cây văn phòng hợp mệnh Hỏa. Bởi chúng có tán lá màu phớt đỏ, lá tán rộng có màu xanh mượt mà. Cây phất dụ mảnh có khả năng lọc các loại khí, bức xạ phát xa từ thiết bị điện tử như máy tính, điều hòa, điện thoại đem lại môi trường làm việc trong lành.

 

Cây phất dụ mảnh

Trên đây là một số loại cây văn phòng hợp mệnh Hỏa. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được loại cây phù hợp với bản mệnh của mình.

Liên hệ Xanh 365 Garden để được tư vấn nhanh nhất:

XANH 365 GARDEN – LAN TỎA SỨC SỐNG

Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

Website:  https://xanh365.com.vn/

Email: xanh365garden@gmail.com

Fanpage: facebook.com/xanh365garden/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *